Close

17 November, 2018

Closing the Tam Nong Festival and craft villages of Ben Tre province in 2018

Ngày 14-11-2018, chương trình “Ngày hội Tam nông và sản phẩm làng nghề tỉnh Bến Tre năm 2018”, được tổ chức tại Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế – Việt Nam (VN-Itecc) đã bế mạc.

Chương trình ngày hội đã diễn ra từ ngày 8 -11 đến 14-11-2018, với trên 250 gian hàng. Trong đó, có sự tham gia của các tỉnh thành phố như: Bắc Ninh, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bình Thuận…

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đoàn Văn Đảnh cho biết, sau 7 ngày đêm diễn ra, ngày hội đã thu hút trên 50.000 lượt khách đến tham quan các gian hàng triển lãm thành tựu nông nghiệp và các mô hình nông nghiệp công nghệ cao. Tổng doanh thu đạt gần 3 tỷ đồng. Các hoạt động diễn ra xuyên suốt, phong phú và đúng kế hoạch.

 

be-mac-ngay-hoi-tam-nong-1

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải trao bằng khen cho các tổ chức, cá nhân tích cực đóng góp cho ngày hội

be-mac-ngay-hoi-tam-nong-2

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải trao bằng khen cho Đại diện Trung tâm Thương mại triển lãm và Hội nghị Quốc tế – Việt Nam (VN-Itecc) với những đóng góp tích cực cho chương trình “Ngày hội Tam nông và sản phẩm làng nghề tỉnh Bến Tre năm 2018”

News Related