Đóng

20 Tháng Chín, 2019

HỘI CHỢ MUA SẮM VÀ ẨM THỰC HÀNG THÁI LAN – VIỆT NAM 2019

Nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển du lich tỉnh Bến Tre, sở công thương tỉnh Bến tre đã cho phép 2 đơn vị Thiên Việt và Thai EXPO tổ chức “Hội Chợ Mua Sắm và Ẩm Thực Hàng Thái Lan – Việt Nam 2019 tại Bến Tre“, diễn ra từ ngày 24/09 đến hết ngày 30/09/2019 tại Trung tâm Thương mại Triển lãm và Hội Nghị Quốc Tế – Việt Nam (VN-ITECC), quốc lộ 60, đường Võ Nguyên Giáp, xã Sơn Đông, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

hoi cho 09/2019 01

 

Đây là hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Thái Lan – Việt Nam có quy mô lớn nhất tỉnh Bến Tre nói riêng và Đồng Bằng sông Cửu Long nói chung. Với sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng, trong đó có sự tham gia của hơn 100 gian hàng Thái với sự đa dạng và phong phú về chủng loại hàng hóa tiêu dùng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan để giới thiệu, trưng bày và phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân và khách tham quan.

Đến với hội chợ ngoài được mua sắm thả ra, mọi người còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon từ nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Thái lan cũng như Việt Nam. Đặt biệt đến với hội chợ lần này, mọi người còn được tham quan khu tiểu cảnh Hoa Anh Đào với chủ để “Sắc Màu Hoa Anh Đào”  với nhiều hình ảnh sắc màu sống động. Hơn thế nữa, hiện tượng lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Bến Tre là hiện tượng tuyết rơi bao phủ không gian Hoa Anh Đào –  kết hợp với tranh tường 3D với nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng và sống động,  khách tham quan tha hồ tự sướng và lưu lại những khoảnh khắc đẹp với bạn bè  và những người thân yêu của mình. Ngoài ra, hàng đêm khách tham quan còn được thưởng nhiều chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc, danh hài nổi tiếng hiện nay như: Hoài Linh, Lệ Thủy, Đan Trường, Đông Nhi, Cẩm ly, Quốc Đại, Tiến Luật -Thu Trang, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ và cũng nhiều nghệ sỉ trẻ khác.

 

hoi cho 092019 02

Hội chợ triễn lãm liên quan